Hoạt động

DiAgold tham gia sinh hoạt câu lạc bộ bệnh tim mạch bệnh viện Gò Vấp


8/23/2019 9:17:33 AM

DiAgold tham gia sinh hoạt câu lạc bộ bệnh tim mạch bệnh viện Gò Vấp

DiAgold tham gia sinh hoạt câu lạc bộ bệnh tim mạch bệnh viện Gò Vấp

 

Chuyên đề : Điều trị không dùng thuốc cho các bệnh tim mạch

Địa điểm : Hội trường bệnh viện quận Gò Vấp – 641 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP HCM

Thời gian : 7 giờ 30 thứ 4 ngày 21/8/2019

 Nội dung chương trình : 

-      7 giờ 30 :

 

+ Đón tiếp khách mời

 

+ Phát phiếu đánh giá đo lường mức độ hài lòng của bệnh nhân về chương trình.

 

+ Sắp xếp chỗ ngồi, phát nước, bánh, phiếu tham gia rút thăm trúng thưởng

 

+ Đo huyết áp, cân đo, tính BMI.

 

+ Tư vấn bệnh tim mạch 

 

-      8 giờ 30 :

Báo cáo chuyên đề : Điều trị không dùng thuốc cho các bệnh tim mạch

    BS. CKII. Phạm Hữu Quốc : chủ nhiệm câu lạc bộ.

         BCV. BS. CKII . Hà Thanh Yến Trang  

-      Thảo luận

 

-       Kết luận

 

 diagold-tham-gia-sinh-hoat-cau-lac-bo-benh-tim-mach-benh-vien-go-vap

 

Khi tham gia chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh tim mạch tại Bệnh viện quận Gò Vấp, quý khách/ quý hội viên sẽ được :

 

-      Tham gia tầm soát đường huyết miễn phí từ nhà tài trợ - DiAgold thảo dược hổ trợ điều trị tiểu đường của Công ty cổ phần Hareco.

 

diagold-tham-gia-sinh-hoat-cau-lac-bo-benh-tim-mach-benh-vien-go-vap(1) 

 

-      Tìm hiểu các thông tin liên quan, cách phòng ngừa điều trị bệnh đái tháo đường.

 

-      Được bác sĩ tư vấn chế độ ăn, chế độ luyện tập về cách phòng ngừa, điều trị phù hợp với từng bệnh nhân tim mạch.

 

-      Cùng các bác sĩ chuyên khoa đầu nghành tham gia thảo luận trong từng chuyên đề.

 

-      Cùng thảo luận các câu hỏi, nội dung, phát quà cho người trả lời đúng, bốc thăm trúng thưởng các phần quà của nhà tài trợ và quà của câu lạc bộ tim mạch bệnh viện Gò Vấp khi kết thúc chương trình.

 

-      Cùng với tầm quan trọng của chương trình, cùng với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng, thiết thực, hữu ích trong cuộc sống của tất cả mọi người. Thảo dược hổ trợ điều trị tiểu đường DiAgold của công ty Cổ Phần Hareco xin chân thành cám ơn Ban quản lí bệnh viện, BS. CKII Hà Thanh Yến Trang đã cung cấp những thông tin hữu ích cũng như tầm quan trọng của việc điều trị bệnh tim mạch cho từng bệnh nhân. Chúc quý khách/ quý hội viên tham gia chương trình có thật nhiều sức khoẻ, để có thể đồng hành cùng câu lạc bộ, đống thời góp phần vào sự thành công của chương trình trong thời gian tới.  

Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dược
DIAGOLD - sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường với thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biên chứng tiểu đường. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm - Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đặt mua hạ đường Diagold tại đây

Alternate Text

  • Giá chỉ 350.000 đồng/hộp
  • Mua 3 hộp chỉ 950.000 đồng
  • Mua 6 hộp chỉ 1.750.000 đồng
HOTLINE tư vấn: 0915.444.020 - 0961.999.020 - Miễn phí giao hàng toàn quốc
Tin khác

Biến chứng tim mạch và Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường là hai chủ đề được nêu tại CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8 diễn ra ngày 8/7/2020

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, nhằm tạo điều kiện cho tấc cả mọi chào đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúm bên gia đình và người thân thông qua việc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cuối năm. Công ty cổ phần Hareco đã tham gia tài trợ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Hóc Môn năm 2019.

Chủ dề “ Dinh dưỡng ngày Tết cho bệnh nhân đái tháo đường “ là chủ đề mà hầu hết người bệnh tiểu đường nào cũng quan tâm trong mỗi độ Tết đến xuân về. Do đó, nhằm giúp cho những người bệnh tiểu đường đón Tết thật vui vẻ, trọn vẹn, Viên uống hạ đường DiAgold đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh quận quận 2 để chia sẽ những kiến thức về chủ đề này.

Viên uống hạ đường tham gia buổi Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tháng 12 năm 2019 nhằm chia sẽ những kiến thức về cách phòng và điều trị biến chứng bệnh tiểu đường.

Câu lạc bộ Đái tháo đường và Tăng huyết áp Bệnh viện quận 9 được diễn ra sáng nay dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Bệnh viện và sự tham dự của hơn 300 bệnh nhân đang điều trị, theo dõi tại Bệnh viện Quận 9.

Chủ đề “PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ LOÃNG XƯƠNG Ở NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG “ là chủ đề quan trọng được nhắc đến với Câu lạc bộ đái tháo đường Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố ( Trung tâm dinh dưỡng ) diễn ra tại Nhà văn hóa thiếu nhi Quận 2 – số 200 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường hoạt động thiết thực vô cùng ý nghĩa được trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố cùng với nhãn hàng Viên uống hạ đường DiAgold phối hợp tổ chức. Buổi sinh hoạt diễn ra với hơn 200 người tham dự với sự chia sẽ của bác sĩ Phạm Văn Chín phòng khám chuyên khoa trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố.

Nhằm tuyên truyền những kiến thức hữu ích nhất, thiết thực nhất đến với người bệnh đái tháo đường. Một lần nữa, công ty cổ phần Hareco đã có dịp đồng hành với Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ đái tháo đường diễn ra tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center – số 85 Thoại Ngọc Thầu, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi tọa đàm sức khỏe chủ đề “ Bệnh tiểu đường “ được tổ chức tại số 1070 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, thu hút hàng trăm người đến tham dự, nghe chia sẻ và tư vấn bệnh từ Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trường Duy- bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM.

Ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi quận 4 diễn ra tại nhà văn hoá thiếu nhi quận 4 với sự tham gia của hơn 500 người cao tuổi trên địa bàn Quận. Ngày hội diễn ra với các hoạt động phong phú như đồng diễn thể dục dưỡng sinh, đo tư vấn sức khoẻ miễn phí.

MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI

Mua hàng